Cái giá phải trả cho thành công

“Cùng nhân duyên nhưng khác cuộc đời”. Thành công phụ thuộc vào năng lực “HÀNH ĐỘNG” của bạn!

1. Trong số người có cùng IQ, “thành công” sẽ thanh lọc những người EQ cao. Bởi thông minh thôi không đủ, hãy nhớ là: Thái Độ ăn đứt Trình Độ.

2. Có những người sinh ra đã phải lùi lại để đến đích. Vậy nếu xuất thân của bạn không bằng người khác, thì phải nỗ lực gấp trăm lần họ.

3. Thời trẻ, người ta đi chơi và yêu đương, còn bạn vùi đầu vào công việc và kiếm tiền. Sau này, bạn thành danh thì người ta cũng đừng sốt ruột.

4. Bận rộn không có nghĩa năng suất cao. Nỗ lực vất vả có khi cũng khiến bạn thất vọng. Nhưng vẫn tốt hơn là không làm gì.

5. Muốn có thành công, dẹp ngay tư tưởng cân bằng cuộc sống. Thành công là món quà đắt giá chỉ dành cho những người biết hy sinh và chịu được cô đơn.

6. Ngày nay, sếp chỉ nhìn vào kết quả, không quan tâm quá trình. Cho nên vất vả khổ nhọc, hãy xác định một mình mình biết.

7. Muốn nghỉ việc vì nơi làm nhiều đấu đá, lương thấp, sếp nghiêm. Nghĩ kỹ chưa? Vì đâu cũng thế thôi. Vấn đề là bạn có khả năng vượt qua ở mọi hoàn cảnh hay không.

8. Cách bạn làm 1 việc là cách bạn làm tất cả. Vì vậy, ngay đến bình minh lúc 5g còn không chinh phục được thì đừng mơ thành công.

9. Khi 20 ta có thể nói “Chỉ em đi, em không biết”, nhưng đến khi 30, ta còn mặt mũi nào để nói câu đó nữa không? Thành công thực sự là khổ luyện từng ngày.

Leave Comments

0389890396
0389890396