BlackBerry Motion được đánh mức tiền là duy nhất trong những chiếc điện thoại BlackBerry Android thuần cảm ứng tuyệt vời

BlackBerry Motion khá mỏng chỉ 7,4mm, được sản xuất nguyên khối cùng đường viền kim loại chắc hẳn,  nắp lưng bằng nhựa với hoa văn nhám cùng logo của BlackBerry. đặc biệt, Motion cũng được bổ sung nút cứng ở bên phải tư vấn bật nhanh ứng dụng, hay tắt tiếng cuộc gọi.

>> Khi lựa chọn máy cũ hãy bb Motion truyền thống đều phải quan tâm rằng tất cả sự cố trong thời gian dùng đều sở hữu, nếu bạn không muốn theo sát đến kĩ thuật hãy lựa chọn duy nhất thành phẩm mới chắc chắn và Motion hiện cũng sở hữu giá không quá cao..

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúng ta không khó để thấy các sự tương đồng giữa BlackBerry Motion cùng mẫu điện thoại Idol 4 của Alcatel, dĩ nhiên là đi kèm duy nhất chút sự biến đổi trong kiểu dáng, duy nhất là ở nắp lưng của thiết bị. thực sự mà nói, phần màn hình mặt kính của Motion trang bị thể không phải là quá ấn tượng về thông số, nhưng chất lượng mà nó đem lại cho người yêu thích BB phải nói là khá xịn trên chính tấm môi trường LCD 5.2-inch với khả năng hiện thị Full HD 1920 x 1080 pixel này. màu tươi sáng, cân bằng trắng hoạt động tốt, gam màu cho một cảm nhận khá là ấm áp. đặc biệt hơn với việc gia tăng mật độ pixels DPI trên BlackBerry Motion hỗ trợ nó sở hữu duy nhất cái nhìn rất là rõ ràng và sắc nét hơn hẳn hàng loạt những công cụ thay thế khác trong cùng phân khúc với cái tên mới toanh đến từ BlackBerry này.

so-sanh-bb-motion-va-ip-6-plus-3

Về cấu hình, Motion áp dụng màn hình mặt kính 5,2 inch Full High Defination cho số lượng pixel 424ppi, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 617, RAM 3GB, bộ nhớ trong 16GB, máy ảnh phụ 8MP, máy ảnh chính 13MP khẩu độ f/2.0 tương trợ làm nét theo pha. máy chạy Android 6.0 và sở hữu cục pin 2610mAh và có trợ giúp kĩ thuật sach nhanh Quick Charge 2.0 của Qualcomm.

>> Sự cố về BlackBerry luôn được cho là một trục trặc khá trọng yếu duy nhất là phần mềm, với BlackBerry không sở hữu nhiều rủi ro khi chạy phần mềm, cùng đánh giá bb motion HĐH blackBerry Android được cho là ít xảy ra rủi ro hơn OS 10 vì thường xuyên được cập nhật…

Được quảng bá là điện thoại di động siêu bảo mật, Motion ứng dụng kỹ thuật DTEK độc quyền cho phép kiểm soát  toàn bộ nội dung của người dùng. BlackBerry triển khai dịch vụ mọi bản vá bảo mật bổ sung, hợp tử ASLR và pathtrust gây khó khăn cho kẻ tấn công nhắm vào một công cụ thay thế bằng phương pháp xáo trộn bộ nhớ cửa hàng hay chương trình.

Cùng việc Ra mắt trong giai đoạn hiện tại, thì nền của BlackBerry Motion biết rõ không gì khác ngoài Android 6.0 Marshmallow cùng bản update tuyệt vời nhất được đưa ra ngày 5/7 vừa qua cho phép công cụ thay thế này được bảo mật khá good cho đến ngày được lên kệ, cũng như tận dụng được gần như tất cả các những khả năng mê hoặc nhất và sự hoạt động tốt về hiệu năng, thời lượng pin mà chính nền tảng này từng mang lại trên nhiều thiết bị sử dụng nó từ trước đến nay.

Điện thoại di động BlackBerry Motion truyền thống tuy đã qua sử dụng nhưng toàn bộ sản xuất không bị biến đổi hoặc quá xấu, hiện trạng thiết bị vẫn còn mới >90%, lớp viền kim loại chạy dọc thân máy và mặt sau được sản xuất nhám rất bám tay, một trong những designđiện thoại đẹp nhất từ trước đến nay. cùng với đa số gần như tất cả các sản xuất mới như camera, phím cảm ứng, phần mềm Android khiến nhiều các bạn trẻ khá thích thú.

so-sanh-bb-motion-va-ip-6-plus-4

>> Khi lựa chọn mua BlackBerry Motion, dù sản phẩm mới hoặc cổ điển, nhưng nó là mẫu BlackBerry Android đi tiên phong của TCL, vẫn có nhiều điểm chưa chất lượng lắm, các mở hộp blackberry motion trang bị mặt khá nhiều trên internet và cũng như việc trải nghiệm sản phẩm đầu ra được thể hiện duy nhất quy trình khá chi tiết…

Màn hình mặt kính tương đối to, 5.2 inches với độ phân giải FULLHD và được làm từ tấm nền tảng tấm nền IPS cực kì nét và hình chân thực màu sắc tốt hơn nhiều so sánh với PRIV dùng màn hình cảm ứng AMOLED.

Máy còn được hỗ trợ sẵn phần mềm diệt malware, năng lực giám sát trang thiết bị nhờ phụ tùng đa năng. Đáng chú ý là BlackBerry Motion còn sở hữu thể phát hiện ai đang âm thầm truy cập camera, micro hoặc danh bạ của chủ nhân thiết bị.

BlackBerry Motion được đánh mức tiền là duy nhất trong những chiếc điện thoại BlackBerry Android thuần cảm ứng tuyệt vời
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh