Các chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp

Theo thông tin rò rỉ trên blog chính thức của BlackBerry, passport silver sẽ lên kệ vào khoảng giữa tháng 11, người tiêu dùng ở 3 nước Canada, Mỹ và Anh giờ đã có thể đặt hàng passport silver với mức giá mua khá “chát”: 700 USD (khoảng 15,6 triệu đồng) tại Mỹ; 900 CAD (gần 15,3 triệu đồng) ở quê hương của Blackberry và 560 Bảng (khoảng 19,1 triệu đồng) ở Anh. Cũng trong thông tin này, BlackBerry tuyên bố sẽ sớm nâng cấp mức tiền phân phối tới người dùng ở tất cả nước khác.

>> Các thông tin rò rỉ về phiên bản BlackBerry passport silver được cho là một trong những mẫu điện thoại BlackBerry tốt nhất của hãng khi mới Ra mắt, nó chạy trên HĐH Android và sở hữu thể sử dụng cả màn hình mặt kính và Phím bấm được giấu phía dưới màn hình cảm ứng… cùng những ai từng sử dụng BB passport silver edition thì nhận định khá tốt về chiếc điện thoại này…

Theo trang chủ của Roger, BlackBerry passport silver được áp dụng cấu hình thuộc top tối tân nhất lúc này với vi xử lí Snapdragon 808, RAM 3 GB, camera chính 18 MP hỗ trợ quay video 4K, lấy nét lai và chống rung quang học. Cụm máy ảnh này cũng sử dụng giải pháp quang học từ hãng Schneider Kreuznach danh tiếng. passport silver trang bị màn hình 5,4 inch độ phân giải 2.560 x 1.440 pixel, pin 3.410 mAh

so-sanh-BlackBerry-Passport-va-passport-silver

Về kiểu dáng, BlackBerry passport silver dùng màn hình mặt kính cong 2,5D tương tự như Galaxy S6 Edge. sản phẩm này trang bị thêm duy nhất Bàn phím trượt sở hữu gờ nổi, hình dạng phím khá giống mẫu BlackBerry Blod 9900 từ trước tới nay.

CEO John Chen cho biết BlackBerry passport silver sẽ là thành phẩm kết hợp tính bảo mật và khả năng sản xuất việc tốt nhất của môi trường BlackBerry với hệ sinh thái chương trình di động khổng lồ từ Android. bên cạnh đó, BlackBerry passport silver sẽ tương trợ Android for Work trên môi trường BES12, và nhờ vậy passport silver mang nhiều hứa hẹn sẽ cung cấp cho người tiêu dùng doanh nghiệp những chuẩn mực thấp nhất về khả năng bảo mật thông tin và nội dung. Bên cạnh passport silver, BlackBerry cũng khẳng định lại rằng họ sẽ vẫn tập trung vào phát triển BlackBerry 10, cùng chiếc điện thoại 10.3.3 – tập trung vào cải thiện bảo mật – dự trù sẽ sở hữu vào tháng 3 năm 2016.

>> Trong những năm đầu, passport silver vẫn đáp ứng khá đầy đủ tính năng của ngườ sử dụng, giá trị trên BB passport luôn đạt tiêu chuẩn. passport silver hiện được cung cấp khá nhiều vì tuồi thọ ngành càng quy mô rộng, với mức mức tiền bây giờ chỉ ở mức trung bình. Thì rất nhiều người dùng đã muốn sở hữu phiên bản này,..

so-sanh-BlackBerry-Passport-va-passport-silver-3

So sánh với mức giá cổ điển, passport silver hiện giảm đến gần 6 triệu đồng. Trước đó, mẫu di động của BlackBerry cũng từng tụt mức giá trong tháng 6 với mức tụt 2,1 triệu đồng.

Thời điểm này, passport silver có xuất xứ rõ ràng chỉ còn được bán tại vài trung tâm từng chuyên bán hàng BlackBerry tại Việt Nam và bởi nhà bán chỉ định. thiết bị xách tay nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đã qua sử dụng hiện sở hữu giá ở tầm 8-9 triệu. máy mới hiện ở mức 10 triệu, rất gần cùng mức giá chính hãng vừa giảm.

Lên kệ ở Việt Nam từ cuối 2015, passport silver là mẫu di động Android hạng sang đi tiên phong của BlackBerry. Hãng từng tuyên bố “cháy hàng” trên Walmart chỉ sau vài giờ mở cung cấp trực tuyến. Tháng dẫn đầu, BlackBerry tiêu thụ được 70.000 chiếc passport silver trên toàn cầu.

Bên cạnh đó, đó chỉ là hai tín hiệu vui ít ỏi mà passport silver mang lại cho dâu đen. mức tiền cao, doanh số thảm hại các tháng sau đó tại nhiều cửa hàng khiến CEO John Chen phải nhận sai lầm về chiến lược định giá thành phẩm

>> Ngoài tin đồn về BlackBerry các bạn trang bị thể tham khảo bộ phận không nhỏ các dòng BlackBerry của cửa hàng, với mức giá mua gần như tương tự nhau, trung tâm luôn cam kết về có nguồn gốc của mọi dòng smartphone BlackBerry. quý khách hàng sở hữu thể xem video BB passport silver mạ vàng để hiểu rõ về thành phẩm này.

Các chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên thị trường, với việc sở hữu duy nhất màu khá đẹp
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh