Chọn mua BlackBerry DteK50 hoặc duy nhất dòng BlackBerry 10 nếu hai mẫu điện thoại này cùng giá

BlackBerry dtek50 khá mỏng chỉ 7,4mm, được sản xuất nguyên khối với đường viền kim loại chắc chắn,  mặt sau bằng nhựa với hoa văn nhám cùng logo của BlackBerry. đặc biệt, dtek50 cũng được bổ sung nút cứng ở bên phải tương trợ bật nhanh ứng dụng, hoặc tắt tiếng cuộc gọi.

>> Khi lựa chọn thiết bị cũ hãy bb dtek50 kiểu cũ toàn bộ phải chú ý rằng gần như tất cả các trục trặc trong thời gian dùng toàn bộ có, nếu quý khách hàng không muốn chú ý đến kĩ thuật hãy lựa chọn duy nhất thành phẩm mới chắc chắn và dtek50 hiện cũng sở hữu mức tiền không quá cao..

Ngay từ cái nhìn đi tiên phong, chúng ta không khó để thấy các sự tương đồng giữa BlackBerry dtek50 với chiếc điện thoại Idol 4 của Alcatel, dĩ nhiên là đi đi kèm duy nhất chút sự thay đổi trong ngoại hình, duy nhất là ở mặt sau của thiết bị. đích thực mà nói, phần màn hình của dtek50 trang bị thể không phải là quá thú vị về thông số, nhưng bền bỉ mà nó mang lại cho người tiêu dùng phải nói là khá good trên chính tấm nền tảng LCD 5.2-inch cùng độ phân giải Full High Defination 1920 x 1080 điểm ảnh này. màu sắc tươi sáng, cân bằng trắng hoạt động tốt, gam màu cho duy nhất cảm thấy khá là ấm áp. đặc biệt hơn với việc gia tăng mật độ điểm ảnh DPI trên BlackBerry dtek50 tương trợ nó sở hữu một cái nhìn rất là rõ ràng và sắc nét hơn hẳn hàng loạt những thiết bị khác trong cùng phân khúc với cái tên mới toanh đến từ BlackBerry này.

co-nen-mua-bb-dtek50-2

Về cấu hình, dtek50 tích hợp màn hình cảm ứng 5,2 inch Full HD cho số lượng điểm ảnh 424ppi, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 617, RAM 3GB, bộ nhớ trong 16GB, camera phụ 8MP, camera chính 13MP khẩu độ f/2.0 trợ giúp làm nét theo pha. thiết bị chạy Android 6.0 và có viên pin 2610mAh và sở hữu trợ giúp kĩ thuật sach nhanh Quick Charge 2.0 của Qualcomm.

>> Khó khăn về BlackBerry luôn được cho là một trục trặc khá quan trọng duy nhất là phần mềm, cùng BlackBerry không có nhiều rủi ro khi chạy phần mềm, với bb dtek50 HĐH blackBerry Android được cho là ít xảy ra rủi ro hơn OS 10 do thường xuyên được nâng cấp…

Được ra mắt là smartphone siêu bảo mật, dtek50 chương trình kỹ thuật DTEK độc quyền cho phép làm chủ  toàn bộ nội dung của người tiêu dùng. BlackBerry cung cấp bất kỳ bản vá bảo mật bổ sung, hợp tử ASLR và pathtrust gây khó khăn cho kẻ tấn công nhắm vào duy nhất trang thiết bị bằng các bước tiến hành xáo trộn ROM trung tâm và chương trình.

Cùng việc Lên kệ trong giai đoạn thời điểm này, thì nền tảng của BlackBerry dtek50 chắc hẳn không gì khác ngoài Android 6.0 Marshmallow với bản cập nhật mới nhất được cho ra mắt ngày 5/7 vừa qua cho phép công cụ thay thế này được bảo mật khá good cho đến ngày được lên kệ, cũng như tận dụng được gần như tất cả các các chức năng mê hoặc nhất và sự ổn định về giá trị, thời lượng pin mà chính nền này từng mang về trên nhiều trang thiết bị dùng nó từ trước đến nay.

Điện thoại di động BlackBerry dtek50 truyền thống tuy đã qua sử dụng tuy nhiên toàn bộ sản xuất không bị biến đổi và quá xấu, hiện trạng thiết bị vẫn còn mới >90%, lớp viền kim loại chạy dọc thân thiết bị và mặt sau được sản xuất nhám rất bám tay, một trong các thiết kế điện thoại đẹp nhất từ trước đến nay. cùng với đa số gần như tất cả các sản xuất mới như camera, phím cảm ứng, hệ điều hành Android khiến nhiều bạn trẻ khá thích thú.

co-nen-mua-bb-dtek50

>> Khi lựa chọn mua BlackBerry dtek50, dù sản phẩm đầu ra mới hoặc cổ điển, nhưng nó là mẫu BlackBerry Android đầu tiên của TCL, vẫn sở hữu nhiều điểm chưa chất lượng lắm, các video blackberry dtek50 có mặt khá nhiều trên internet và cũng như việc trải qua sản phẩm đầu ra được thể hiện duy nhất các bước tiến hành khá cặn kẽ…

Màn hình tương đối to, 5.2 inches với khả năng hiện thị FULLHD và được thiết kế từ tấm nền tảng tấm nền IPS cực kì nét và hình chân thực màu sắc tốt hơn nhiều so cùng PRIV dùng màn hình AMOLED.

Thiết bị còn được đa năng sẵn phần mềm diệt malware, khả năng quan sát thiết bị nhờ phụ kiện hỗ trợ. Đáng chú ý là BlackBerry dtek50 còn sở hữu thể phát hiện ai đang âm thầm truy cập máy ảnh, micro và danh bạ của chủ nhân thiết bị.

Chọn mua BlackBerry DteK50 hoặc duy nhất dòng BlackBerry 10 nếu hai mẫu điện thoại này cùng giá
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh