Hướng dẫn các phương pháp sửa chữa samsung J7 prime bị đơ hiệu quả

Trong thời gian dùng, thỉnh thoảng samsung J7 prime của bạn bị đơ không rõ nguyên do và không biết phải xử lý như thế nào? khách hàng hãy tham khảo 4 cách làm sửa chữa samsung J7 prime bị đơ dưới đây nhé.

Tắt máy và vệ sinh lại cảm ứng samsung J7 prime

Lúc chiếc samsung J7 prime của bị bị đơ, việc quý vị có nhu cầu làm dẫn đầu đó chính là tắt máy và khởi động lại bằng cách làm sau:

Bấm giữ nút nguồn và nút Home tiếp tục cho đến lúc màn hình cảm ứng chuyển sang màu black và xuất hiện logo Apple. Ngày nay, quý khách hàng buông tay ra thì hệ điều hành iOS sẽ được khởi động lại.

>>> Để biết thêm chi tiết về j7 prime 2017 happymobile vui lòng truy cập tại đây

Sau khi đã khởi động lại samsung J7 prime thành công, để khắc phục samsung J7 prime bị đơ, quý khách có yêu cầu chuẩn bị một cái khăn mềm để vệ sinh lại mặt trước của samsung J7 prime. do khi màn hình sử dụng lâu ngày đã bị bám bụi bẩn hoặc dính nước khiến màn hình mặt kính không cảm ứng được nên chúng ta nghĩ rằng samsung J7 prime bị đơ.

Xóa và lắp đặt lại phần mềm

Xung đột phần mềm hoặc phần mềm không tương thích cùng iOS cũng có thể là một nguyên do khiến samsung J7 prime bị treo. Lỗi này thường thấy nhất lúc khách hàng vừa lắp đặt ứng dụng mới hoặc nâng cấp lên iOS mẫu máy mới

Việc quý khách cần làm để sửa chữa samsung J7 prime bị đơ chính là tháo ứng dụng vừa lắp đặt đi và tiến hành lắp đặt lại. Và bạn nên nâng cấp bất kỳ ứng dụng trong thiết bị lên mẫu máy hiện đại nhất để tương thích cùng loại máy iOS quý khách hàng vừa nâng cấp.

>>> Để tham khảo thêm về galaxy j7 pro happymobile vui lòng truy tập tại đây

Giải phóng dung lượng bộ nhớ trên điện thoại di động

samsung J7 prime bị treo cũng một phần nguyên do bởi khách hàng đã cài đặt quá nhiều ứng dụng, lưu trữ quá nhiều hình ảnh khiến bộ nhớ máy bị đầy.

Thao tác  sửa chữa samsung J7 prime bị treo trong trường hợp này chính là bạn nên test lại các ứng dụng ít dùng và thực hiện xóa chúng đi. Đồng thời khách hàng nên xóa bớt hình hình ảnh, clip trong máy hoặc rất có thể tải nó lên iCloud để lưu trữ.

Khôi phục lắp đặt gốc

Nếu khách hàng đã thử hết 3 các bước tiến hành trên nhưng chiếc samsung J7 prime của chính bạn vẫn thường xuyên bị đơ thì có thể phần mềm hệ thống trên samsung J7 prime có vấn đề.

Việc quý khách có yêu cầu làm thời gian gần đây chính là thực hiện khôi phục lại lắp đặt gốc của thiết bị như sau:

Lắp đặt chung > Đặt lại > Xóa bất kỳ dữ liệu và cài đặt.

Lưu ý: Trước lúc tiến hành cài đặt lại máy, quý khách nên lưu lại nội dung trong máy để tránh bị mất dữ liệu.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết samsung galaxy J trên website của chúng tôi

Trên đây chúng tôi đã chỉ cách các bạn 4 phương pháp xử lý samsung J7 prime bị đơ hiệu quả nhất. Nếu trong quá trình các bước tiến hành có vướng mắc gì cần hỗ trợ đỡ, hãy để lại bình luận phía dưới. Chúng tôi sẽ tư vấn bạn trong time nhanh nhất. Chúc quý khách giá trị!

Hướng dẫn các phương pháp sửa chữa samsung J7 prime bị đơ hiệu quả
Đánh giá bài viết