Khi dùng BlackBerry Passport những ưu thế của sản phẩm đầu ra này được thể hiện rất rõ

1 vài hình ảnh vừa được đăn tải trên nhiều diễn đàn công nghệ cho thấy, BlackBerry rất sở hữu thể sẽ phát hành phiên bản BlackBerry passport silver Gold Edition trong thời gian đến.

BlackBerry passport silver đã chính thức đực giới thiệu phương pháp đây vài tuần và đã được phân phối ra rộng rãi cùng 2 chiếc điện thoại đen và trắng. tuy nhiên, các hình ảnh mới xuất hiện cho thấy phiên bản BlackBerry passport silver Gold Edition cũng sẽ được phát hành trong thời gian đến.

>> Mỗi phiên bản BlackBerry được đánh giá mua là một trong những chiếc điện thoại đẳng cấp nhất mà BB từng làm. Chiếc dt blackberry passport silver được nói đến là duy nhất trong những phiên bản tuyệt vời mà BBers từng sử dụng, rất nhiều đánh giá mua tích cực về phiên bản mặc định hay chiếc điện thoại mạ vàng.

Các hình ảnh lộ diện cho thấy, BlackBerry passport silver Gold Edition mang nét sang trọng sành điệu với khung viền kim loại vàng (kể cả nút bấm nguồn và âm lượng) và dự trù chiếc điện thoại duy nhất này sẽ có giá cao hơn nhiều so với mẫu điện thoại gốc.

blackberry-passport-phap-gia-re

Được biết, mẫu BlackBerry passport silver mạ vàng từng thấy lần đi tiên phong ở thị trường Việt Nam hồi đầu tháng 11/2014. bên cạnh đó, chiếc smartphone vuông passport silver mạ vàng trình làng khi đó không phải là một sản phẩm bởi chính BlackBerry cung cấp.

Mẫu điện thoại BlackBerry passport silver phiên bản Gold thấy trên cửa hàng trực tuyến Shopblackberry lần này mới thực sự là hàng chính hãng từ “chùm dâu”.

Theo ghi nhận của TGBB, lúc này địa chỉ trực tuyến Shopblackberry đã ngưng không cho phép đặt hàng mẫu BlackBerry passport silver mẫu điện thoại Gold nữa với lý bởi thành phẩm đã hết hàng. bên cạnh đó, shop bán hàng trực tuyến này vẫn để thông tin rò rỉ “In stock” trước tên thành phẩm duy nhất này.

>> Khi mà những smartphone lên ngôi, các chiếc BlackBerry Bàn phím vật lí như điện thoại blackberry passport hà nội lại trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết, cùng với các dòng BlackBerry 10, sở hữu thể thấy passport silver trở thành một hình mẫu tiêu biểu và nổi bật nhất mà BlackBerry bán.

Như TGBB từng đưa tin, BlackBerry passport silver từng được Lên kệ ở thị trường Việt Nam hồi tháng 10/2014. thành phẩm hiện trang bị mức tiền cung cấp khoảng 15,5 triệu đồng.

Về cấu hình, BlackBerry passport silver tích hợp Bàn phím QWERTY, màn hình cảm ứng vuông cảm ứng kích thước 4.5 inch (khả năng hiện thị 1.440×1.440 pixel, phủ kính Corning Gorilla Glass 3), bộ xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801 tốc độ 2,2GHz, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, khe cắm thẻ microSD, máy ảnh chính 13MP tương trợ chống rung quang học, máy ảnh phụ 2MP, pin 3450 mAh và chạy hệ điều hành BlackBerry 10.3.

blackberry-passport-phap-cau-hinh

Blackberry cho biết mỗi máy móc sẽ sở hữu duy nhất mật mã số tiêng cùng với dòng “Limited Edition” được khắc trên máy. bên cạnh đó, quý khách hàng sẽ phải trả 1 vài tiền to hơn cho chiếc điện thoại đặc biệt này. Cụ thể, chiếc Blackberry passport silver chiếc điện thoại bình thướng được cung cấp ra với mức giá 699 $ (ở Việt Nam là khoảng 15 triệu đồng), mẫu điện thoại Blackberry passport silver Gold đặc biệt dự trù sẽ được phân phối cùng giá là 833 $ ( khoảng 18 triệu đồng)

>> Trong tương đối nhiều mẫu điện thoại passport silver thì bản Gold Edition đã được mạ vàng lên đến 24K ở một số phiên bản. phiên bản blackberry passport 24K đặc biệt được cung cấp tại Việt Nam với mức giá mua khoảng 10 triệu đồng.

Blackberry passport silver hiện được Blackberry bán ra cùng tất cả các mẫu điện thoại màu: trắng, đen và đỏ cùng viền benzen kim loại và thanh ngăn phím màu bạc. từ trước tới nay, Blackberry cũng từng phát hành chiếc điện thoại Blackberry Q10 duy nhất có viền benzen và thanh ngăn phím màu Gold. do vậy, rất nhiều năng lực Blackberry đang sản xuất mẫu điện thoại đặc biệt Blackberry passport silver Gold. Nếu chú ý tời passport silver quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm bài viết: so sánh sánh BlackBerry passport silver cùng Samsung Galaxy S5

Khi dùng BlackBerry Passport những ưu thế của sản phẩm đầu ra này được thể hiện rất rõ
Đánh giá bài viết

Tag mới:

  • Tác giả: tiendinh