Một số mức giá mua mới dành cho BlackBerry Classic sau 3 năm Lên kệ ở Việt Nam

Thiết kế của di động̣ blackberry classic mang đậm phong phương pháp của blackberry bold 9900. bên cạnh đó blackberry classic vẫn sở hữu nhiều điểm cải tiến nổi trội trong thiết kế, đem đến cho quý khách một công cụ thay thế vừa đẳng cấp, sành điệu vừa trẻ trung, hiện đại.

Viền blackberry classic được đúc từ một khối hợp kim không rỉ rắn chắc, phía sau được sản xuất từ vật liệu nhựa polycarbon đẳng cấp cùng với họa tiết caro chéo mang về cảm giác bám tay khi cầm nắm.

>> Duy nhất điểm nổi bật về classic đó là những ưu điểm trong thiết kế và cách cầm năm của Q20, so sánh với những mẫu BlackBerry 10 khác thì BlackBerry Classic cực kì chắc chắn và vừa tay. cùng một màn hình xinh xinh và bộ Phím bấm Qwerty đầy đủ các bạn sở hữu thể thể trải nghiệm mẫu điện thoại này tại Shop TGBB cùng mức mức tiền cực rẻ..

Mẫu điện thoại màu xanh của smartphone blackberry classic có màu xanh độc đáo nhất và không đụng hàng với bất kì chiếc điện thoại thông minh nào trên cửa hàng.

Bàn phím của blackberry classic đầy đủ 4 hàng, được xếp thẳng tắp chứ không cong như 9900. Bàn phím mềm hơn các các chiếc blackberry trang bị Bàn phím từ trước đến nay. ngoài ra, Phím bấm cảm nhận bấm nảy cho quý khách cảm giác bấm cực đã tay.

Thiết kế của máy móc này rất xứng đáng với số tiền các bạn bỏ ra, tất cả rành mạch trên thân thiết bị có độ gia công cao.  kích thước 131 x 72.4 x 10.2 mm, khối lượng 177g, cùng thiết kế bo tròn bất kể khía cạnh, di động̣ blackberry classic mang lại cảm giác cầm nắm rất đầm và chắc tay, không sở hữu cảm giác cấn và khó chịu ngay cả khi dùng 1 tay.

blackberry-classic-at&t-fullbox-2

>>> Trong số những mẫu BlackBerry có độ bền cao về bền bỉ, đây là điều mà nhiều người dùng BlackBerry đánh giá mua cao về chiếc BlackBerry. Khi thực hiện lựa chọn chiếc BlackBerry Classic cũ quý khách hàng đã trang bị ngay một trong những ưu thế bức phá về thiết kế trên mẫu BlackBerry 10 đang khá hot này.

classic sở hữu size màn hình 3,5 inch, to hơn so sánh với 3,1 inch của Q10 tuy nhiên 2 thiết bị lại sở hữu cùng độ phân giải 720×720 pixel. bên cạnh đó điểm ảnh của classic chỉ là 291 ppi pixel density, trong khi của Q10 to hơn cùng 328 ppi pixel density. màn hình cảm ứng Q10 sở hữu phần sắc nét hơn!

classic và Q10 cùng được áp dụng máy ảnh 8 megapixel và camera phía trước 2 điểm ảnh, không sở hữu sự đổi mới và thay đổi nào so cùng Q10 và kém hơn hẳn so sánh cùng Passport

Mặc dù chất lượng pin classic quy mô rộng hơn pin Q10 ( 2.515mAh so sánh cùng 2.100mAh ) tuy nhiên màn hình mặt kính cũng quy mô rộng hơn tương ứng. Và trải qua thực tế cho thấy cùng một yêu cầu sử dụng thì thời lượng dùng pin trên 2 thiết bị cũng tương tự nhau

Biết được được trách nhiệm này, BlackBerry cho Lên kệ sản phẩm đầu ra mới cùng tên gọi classic được gọi là bản nâng cấp của Q10 cùng duy nhất màn hình cảm ứng cảm ứng quy mô rộng, Bàn phím Full QWERTY và đặc biệt là sự trở lại của hàng phím tính năng với Trackpad thân quen. Đây cũng được gọi là duy nhất sự ‘hoài niệm’ về các thành phẩm đã tạo ra giá trị cho BlackBerry.

>>> Ngoài việc trang bị Phím bấm và Trackpad, thì phần viền hợp kim đã cho thấy sự thân thuộc của những chiếc BlackBerry cổ, cùng BlackBerry Classic video quý khách sở hữu thể xem chi tiết hầu hết mẫu tại Shop, trang bị nhiều mẫu điện thoại Nobox và Fullbox cho khách hàng lựa chọn, đây là những Opption khác nhau đem đến các lựa chọn khá toàn diện.

blackberry-classic-at&t-fullbox-1

Sau một năm dài chờ đợi, tất cả fan và người yêu thích BB toàn cầu của Samsung đã đón nhận bản nâng cấp của Galaxy Note 4 vào ngày 13 tháng 8 năm 2015 tại sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2015 diễn ra tại New York, Mỹ. Galaxy Note 5 mang trên mình thiết kế mới, sự cải tiến vượt bậc của cây bút S Pen và trung tâm camera bền bỉ cao được đánh giá mua rất tốt bởi bất kể tạp chí và diễn đàn lớn ở tất cả các quốc gia.

Trong bài review này, mình sẽ tập trung vào những điểm mới và mọi đổi mới trên Note 5 so với Note 4 trên các phương diện: thiết kế, cấu hình, bút S Pen, camera và trung tâm tất cả biến đổi mới trong phần mềm. Hãy cùng xem các điểm nổi bật nào sẽ khiến cho Note 5 trở thành chiếc phablet hoàn hảo nhất của thế giới Android thời điểm này

Một số mức giá mua mới dành cho BlackBerry Classic sau 3 năm Lên kệ ở Việt Nam
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh