Những phiên bản Passport AT&T là những phiên bản rất độc đáo và hiếm ở Việt Nam

Thiết kế của điện thoại di động blackberry passport đem đậm phong các bước tiến hành của blackberry bold 9900. bên cạnh đó blackberry passport vẫn có nhiều điểm đổi mới nổi trội trong thiết kế, mang tới cho bạn một công cụ thay thế vừa đẳng cấp, sang trọng vừa trẻ trung, tiên tiến nhất.

Viền blackberry passport được đúc từ duy nhất khối thép không rỉ rắn chắc, phía sau được sản xuất từ vật liệu nhựa polycarbon hạng sang cùng với họa tiết caro chéo đem tới cảm giác bám tay khi cầm nắm.

>> Một điểm nhấn về passport đó là những ưu thế trong thiết kế và quy trình sử dụng năm của Q20, so với các mẫu BlackBerry 10 khác thì BlackBerry passport cực kì chắc chắn và vừa tay. cùng duy nhất màn hình cảm ứng xinh xinh và bộ Bàn phím Qwerty đầy đủ quý khách sở hữu thể thể trải nghiệm phiên bản này ở Shop TGBB cùng mức giá mua cực rẻ..

Chiếc điện thoại màu xanh của điện thoại blackberry passport sở hữu màu xanh độc đáo nhất và không đụng hàng cùng bất kì phiên bản thông minh nào trên cửa hàng.

Bàn phím của blackberry passport đầy đủ 4 hàng, được xếp thẳng tắp chứ không cong như 9900. Phím bấm mềm hơn bất kể những chiếc blackberry sở hữu Bàn phím từ trước đến nay. hơn nữa, Bàn phím cảm nhận bấm nảy cho bạn cảm nhận bấm cực đã tay.

Thiết kế của thiết bị này rất xứng đáng cùng số tiền quý khách hàng bỏ ra, bất kể chi tiết trên thân máy trang bị độ gia công cao.  kích thước 131 x 72.4 x 10.2 mm, khối lượng 177g, cùng thiết kế vo tròn gần như tất cả các khía cạnh, di động̣ blackberry passport đem lại cảm nhận cầm nắm rất đầm và chắc tay, không sở hữu cảm giác cấn hoặc khó chịu ngay cả khi dùng 1 tay.

passport-at&t-4

>>> Trong số những mẫu BlackBerry trang bị tuổi thọ cao về bền bỉ, đây là điều mà nhiều người yêu thích BB BlackBerry đánh mức tiền cao về chiếc BlackBerry. Khi thực hiện lựa chọn chiếc BlackBerry passport azerty khách hàng đã trang bị ngay một trong các ưu thế bức phá về thiết kế trên mẫu BlackBerry 10 đang khá hot này.

passport có kích thước màn hình mặt kính 3,5 inch, lớn hơn so sánh cùng 3,1 inch của Q10 nhưng 2 máy lại có cùng độ phân giải 720×720 pixel. hơn nữa pixels của passport chỉ là 291 ppi pixel density, trong khi đó của Q10 quy mô rộng hơn cùng 328 ppi pixel density. màn hình Q10 có phần sắc nét hơn!

passport và Q10 cùng được tích hợp máy ảnh 8 điểm ảnh và camera phía trước 2 điểm ảnh, không trang bị sự cải tiến và biến đổi nào so với Q10 và kém hơn hẳn so với Passport

Tuy rằng chất lượng pin passport lớn hơn pin Q10 ( 2.515mAh so cùng 2.100mAh ) tuy nhiên màn hình cũng lớn hơn tương ứng. Và trải qua thực hư cho thấy cùng duy nhất nhu cầu sử dụng thì thời lượng sử dụng pin trên 2 thiết bị cũng tương tự nhau

Biết được được trách nhiệm này, BlackBerry cho Lên kệ thành phẩm mới với tên gọi passport được biết là bản update của Q10 cùng duy nhất màn hình mặt kính cảm ứng lớn, Bàn phím Full QWERTY và đặc biệt là sự trở lại của hàng phím chức năng với Trackpad thân quen. Đây cũng được gọi là một sự ‘hoài niệm’ về những sản phẩm đầu ra đã làm nên thành công cho BlackBerry.

>>> Ngoài việc có Phím bấm và Trackpad, thì phần viền kim loại đã cho thấy sự quen thuộc của những chiếc BlackBerry cổ, cùng BlackBerry passport video quý khách trang bị thể xem cặn kẽ bất kỳ mẫu tại Shop, sở hữu nhiều chiếc điện thoại Nobox và Fullbox cho quý khách hàng lựa chọn, đây là các Opption khác nhau đem đến các lựa chọn khá toàn diện.

passport-at&t-2

Sau một năm dài đợi đợi, tất cả fan và người yêu thích BB toàn cầu của Samsung đã đón nhận bản cập nhật của Galaxy Note 4 vào ngày 13 tháng 8 năm 2015 tại sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2015 diễn ra ở New York, Mỹ. Galaxy Note 5 đem trên mình thiết kế mới, sự đổi mới vượt bậc của cây bút S Pen và cửa hàng máy ảnh bền bỉ cao được đánh giá mua rất xịn bởi gần như tất cả các tạp chí và diễn đàn quy mô rộng trên thế giới.

Trong bài review này, mình sẽ tập trung vào những điểm mới và bất kỳ cải tiến trên Note 5 so với Note 4 trên các phương diện: thiết kế, cấu hình, bút S Pen, máy ảnh và cửa hàng tất cả đổi mới mới trong phần mềm. Hãy cùng xem các điểm nổi bật nào sẽ khiến cho Note 5 trở thành chiếc phablet hoàn hảo nhất của thế giới Android thời điểm này

Những phiên bản Passport AT&T là những phiên bản rất độc đáo và hiếm ở Việt Nam
Đánh giá bài viết

Tag mới:

  • toi vẫn yêu thích passport at&t
  • đánh giá passport at&t
Tác giả: tiendinh